ท้องแข็ง เจ็บหน่วงท้อง 32 w

มีอาการท้องแข็งทุกครึ่งช่วงโมง วันนึงมีอาการท้องแข็งมากกว่า 10 ครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ขอถามเเม่หน่อยคะท้องเเข็งเป็นอาการยังไงคะ เพราะท้องได้32wเหมือนกันคะท้องเเรกยังไม่รู้เรื่องเลยคะ ดูในกูเกิ้ล เเต่ยังไม่มีอาการแบบที่เขาว่าเลยคะ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ