ท้องแข็งบ่อย

มีอาการท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ ตอนนี้ปวดขาหนีบมากๆเดินแทบไม่ไหวเลยค้ะ 37+4กำหนดคลอด25พย.ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดเหมือนประจำเดือนมา ปวดถี่(ประมาณ1-2นาทีกลับมาปวดใหม่) ท้องแข็ง มีน้ำเดิน(น้ำคร่ำสีใสค่ะ) มีมูก(อาจมีเลือดออกมาด้วย) แบบนี้คือเจ็บท้องคลอดค่ะ แนะนำให้จดไว้ด้วยนะคะตอนที่ปวดท้องจะได้บอกหมอ แต่พยาบาลแนะนำเรามาค่ะว่าถ้ามีน้ำออกมา ไม่ว่าจะกลั้นได้หรือไม่ได้ให้มา รพ ก่อน กำหนดใกล้ๆกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนด28พ.ย.