ท้องผูกทำให้ท้องแข็งร่วมด้วยไหม

มีอาการท้องแข็งขึ้นเป็นก้อนๆ แล้วก็ปวดอึ ไปอึมาออกนิดเดียย แต่ไปหาหมอแล้วนะคะแต่ก็ยังเป็นอยู่

2 ตอบกลับ

เรากินยาระบายชื่อ Duphalac ค่า หมอจ่ายให้เราตั้งแต่ 20w

แนะนำทานโยเกริต กับ มะละกอสุก ค่ะพอช่วยได้