35+4 week ท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็ง เท้าบวม มือชา ปวดหน่วงเลยมาให้หมอตรวจ แต่มดลูกยังไม่เปิด ปอดน้องก็เจริญเติบโตยังไม่เต็มที่ หมอเลยฉีดยาระงับการคลอดไปก่อน และ ฉีดยาเคลือบปอดน้อง4 เข็ม ทุกๆ 12 ชม. ค่ะ ครบเข็มก็ประเมินอาการอีกที ถ้ามดลูดยังไม่เปิดก็กลับบ้านได้ จร้า

35+4 week ท้องแข็ง
24 ตอบกลับ

อาการเดียวกับแม่ตอน32วิคเลยคะแม่ สู้ๆนะคะ แม่ตอนนี้แม่บ้านนี้37+6dแล้ว