35+4 week ท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็ง เท้าบวม มือชา ปวดหน่วงเลยมาให้หมอตรวจ แต่มดลูกยังไม่เปิด ปอดน้องก็เจริญเติบโตยังไม่เต็มที่ หมอเลยฉีดยาระงับการคลอดไปก่อน และ ฉีดยาเคลือบปอดน้อง4 เข็ม ทุกๆ 12 ชม. ค่ะ ครบเข็มก็ประเมินอาการอีกที ถ้ามดลูดยังไม่เปิดก็กลับบ้านได้ จร้า

35+4 week ท้องแข็ง
24 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ปอดน้องจะแข็งแรงต้อง 38 week คะ อีกแปบเดียวจะได้เจอกันแล้ว😍

ท้องแข๋งใช่เหมือนน้องโกงตัวไมค่ะ บ้านนี้35+2ค่ะ

บ้านนี้33w ท้องแข็งบ่อยมากค่ะทรมานสู้ๆนะค่ะ❤

4y ago

❤❤

เป้นเหมือนกันค่ะ โดนไป4เข้ม นอน รพ 2คืน 36+2

เหมือนกันเลยคุณแม่ บ้านนี้เจอไป8เข็ม

เคยเป็นเหมื่อนกันตอนท้องแรกจ้า

เป็นเหมือนกันเลย ฉีดยา4เข็ม

✌️✌️สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆคะคุณแม่✌🏻✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ