ท้องแข็ง ปวดท้องน้อย

มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำ เดือน ปวดเอว เหมือนมีอะไรมาดัน จิมิเรา แบบนี้ต้องไป รพ. เลยมั้ยค่ะ หรือนอนดูอาการไปก่อน อายุครรภ์ 38 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆและท้องแข็งทุก5-10นาที ควรไปค่ะ ถ้าจะคลอดมันจะปวดมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ 🥰