ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นระยะๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 38+5w มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นระยะๆ เป็นการปวดเตือนหรือว่าอะไรคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการท้องปั้นแข็ง มีอาการปวดท้องอย่างเดียว แบบนี้ต้องไป รพ.ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเตือนค่ะ สังเกตุอาการต่อไปค่ะ