แตกแล้วคะแม่ๆ คุณใส่ยาเร่งคลอด

มีอาการท้องแข็ง ถี่ เลยไปโรงบาลแอดมินนอน1คืน คลอดวันที่ 5 พ.ค 2566 😍😍

แตกแล้วคะแม่ๆ คุณใส่ยาเร่งคลอด
9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็ง น้องอยากออกปากมดลูกไม่เปิดหมอกระตุนธรรมชาติเปอดไป2เซ็น โดนยาเรางเปิดมา1เซ็น รอแล้วไม่เปิดได้ผ่าคลอดบล็อกหลัง🥰

ท้องเเข็งถี่ประมานกี่นาทีค่ะเเละถี่กี่นาที

ยินดีด้วยจ้าาา แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่โดนยาเร่งคลอดเจ็บนานไหมคะกี่วันคลอด

1y ago

เจ็บ2ชั่วโมงกว่าคะเหมือนตายทั้งเป็นเจ็บแบบทรมาน

แม่มีอาการท้องแข็งแบบไหนหรอคะ

1y ago

40+1คะ😀

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า🥰