เมื่อวานไปฉีดวัคซีนเเอสตร้ามาค่ะ

มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเต่จับเวลาไม่ได้เลยค่ะมันปวดไปหมดตัวทรมานมากๆเเบบนี้ไกล้ยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 37+6วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งคือใกล้แล้วค่ะ ถ้าเริ่มเจ็บท้องแล้วค่อยจับเวลานะคะ เจ็บเหมือนปวดอึอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ