36 week 5 day

มีอาการท้องเสียหนัก แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว มีอาการท้องแข็งเกร็งตามมา มาหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก แล้วก็ยาฆ่าเชื้อให้แม่ รอดูอาการและให้ยา 3 วันถ้าไม่คลอดก่อน ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ☺

36 week 5 day
42 ตอบกลับ

สู้ๆจร้า เราก็คลอด 36 วีคพอดี ถุงน้ำคล้ำแตก ปากมดลูกเปิดเซ็นเดียวแล้วไม่เปิดต่อ (หมอนัดผ่าอยู่แล้ว)เลยผ่าเลยจร้า น้องออกมาแข็งแรงดีแถมไม่ต้องอยู่ตู้อบอีก ไม่ต้องกังวลนะค่ะ อยู่ใกล้หมอ

เพิ่งออกจาก รพ เมื่อวานค่ะ ท้องแข็ง ปวดท้องเตือน 35+6 ไปหาหมอให้นอนฉีดยากระตุ้นปอดน้อง 4 เข็ม นอนดูอาการ 2 วัน สรุปน้องไม่คลอด ปากมดลูกไม่เปิด ท้องหายแข็ง กลับบ้านจ้า นอนดูงานไปสองวันฟรีค่ะ 555

4y ago

ของเราน่าจะเดินกับนั่งรถเยอะไปหน่อยค่ะ เข็ดมาก ตอนนี้นอน เอน นั่งวนไปค่ะ อยู่ห้องรอคลอดที่ รพ.สยองมากค่า

ตอนนี้33สัปดาห์ท้องเสียมาเป็นเดือนแล้วค่ะกินอะไรก็ท้องเสียไม่รู้จะทำยังใงแล้วใครทีมีอาการแบบนี้แล้วทำยังไงถึงหายบอกหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สอบถามค่ะแม่ท้องแข็งปั้นถี่มากมั้ยคะ อายุครรภ์ไล่ๆกัน ตอนนี้มีปัญหาท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

4y ago

ถ้าแข็งถี่มากๆ ให้รีบไปหาหมอนะแม่

บ้านนี้เปิด 1เซน 4-5 วันเลยค่ะ คลอดจริง 37+4

4y ago

ขอบคุณนะคะ ยังไม่คลอด แต่หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้ 4 เข็ม รอวันปวดท้องค่ะ 😄

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจหั้ยค่ะแม่

สู้ๆจ้าแม่ เพื่อตัวเล็กนะคะ

แม่นี้คลอดก่อน33วีคอ่ะ

4y ago

นน.ตัวน้อย แข็งแรง มาโตและบำรุงข้างนอกเอาคะ ตอนนี้ได้2เดือนแล้วจากคลอดมา 2.07 ตอนนี้ 3.8 กินนมเก่งขึ้น แต่พัฒนาการจะช้ากว่าเด็กที่เกิดครบ แม่ๆสามารถช่วยพัฒนาการลูกได้ ลูกบ้านนี้เก่งเรียนรู้เกินวัยคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

พักก่อนค่ะ รอก่อน