36 week 5 day

มีอาการท้องเสียหนัก แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว มีอาการท้องแข็งเกร็งตามมา มาหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก แล้วก็ยาฆ่าเชื้อให้แม่ รอดูอาการและให้ยา 3 วันถ้าไม่คลอดก่อน ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ☺

36 week 5 day
42 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ คุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้​ๆ​นะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณเเม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ ยังไม่คลอด แต่หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้ 4 เข็ม รอวันปวดท้องค่ะ ☺

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะเเม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่