ทีมสิงหาคม คุณแม่ท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา3วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า ขอดูเจ้าตัวเล็กที่คลอดเดือนนี้หน่อยจ้าาาาา😊😊😊

ทีมสิงหาคม คุณแม่ท่านไหนคลอดแล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้รออยู่เหมือนกันค่ะ เงียบมาก 😂

4y ago

รอลุ้นกันต่อไปนะคะแม่😊