ตอนนี้37week3วันค่ะ

มีอาการท้องเสีย1ครั้ง ปวดท้องแล้วคล้ายทุก4-10นาที ตั้งแต่20:46ยันตอนนี้ก็ยังปวด แบบนี้เตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ทุก 5-10 นาที หรือ มีมูกใสปนมูกเลือด ไปโรงบาลได้เลยค่ะแม่ แบบนี้เจ็บค่ะ แต่ถ้าแม่อยากชัวร์ ถี่มากทุก 3-5 นาที ค่ะ แต่ส่วนตัวว่าไปดีกว่าค่ะ ปากมดลูกเปิดช้าเร็ว แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ

6mo ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ☺️

37+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่ 🥹 น้องอยากสร้างบ้านในท้องหรือยังไงก็ไม่รู้🥹

ยินดีด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้35สัปดาห์ยังเงียบยุค่ะ