ท้องผูก ถ่ายเสร็จมีเลือดสด

มีอาการท้องผูกหนักมากค่ะ ถ่ายแล้วมีเลือดตามมาด้วย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แล้วรักษายังไงค่ะ แล้วอันตรายต่อเด็กไหม

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายกับเด็กคะ น่าจะเป็นริดสีดวง หาหมอรักษาตามอาการได้คะ ทานอาหาร ผัก ผลไม้ ที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ก้อช้วยได้คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ