ตั้งครรภ์ 9สัปดาห์ ท้องผูกมากๆ😭😭

มีอาการท้องผูกมากๆค่ะ ทั้งที่กินมะละกอสุก กินแก้วมังกร เวลาถ่ายลำบากมากค่ะ เบ่งอุจจาระแรงๆจะอันตราย กับเด็กในท้องไหมคะ ขอคำแนะนำ แก้อาการท้องผูกหน่อยค่ะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ กินนมเปรี้ยว โยเกิรต์ ลองดูค่ะ

มีfiberที่คุณหมอจะให้ทานนะคะ