39 วีค 6 วัน

มีอาการท้องปั่นปวดคล้ายปวดอึค่ะ ปวดคลาย ปวดคลาย ประมาณ 3-4 รอบ มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดไหลไม่เยอะค่ะ แบบนี้ใกล้าคลอดรึยังค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ แม่นับด้วยนะคะว่าของปั้นถี่แค่ไหน แต่ถ้ามีน้ำใสๆออกมาเพิ่มเยอะไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ