ท้องแรก34w.

มีอาการทั้งปั้นแข็งแต่ไม่บ่อย ปวดจิมิ๊เวลาเดิน หน่วงขาหน่วงท้องเวลานั่งมากค่ะ ก่อนหน้า2วันมีมูกเลือด ควรไปรพ.รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดควรไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก้อาการเหมือนแม่เลยแต่ยังไม่มีมูกอะไรออก 35+1

5y ago

คุณแม่หลังจากนี้นานไหมค่ะถึงคลอด