ท้อง22วีค.

มีอาการถ่ายทุกๆเช้าๆนี้ปกติใช่ไหมคะ ปวดท้อง ท้องอืดทุกเช้าถ่ายทุกเช้า นี้ปกติรึป่าวค่ะ ? ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับถ่ายทุกเช้าจ๊ะ ถ้าไม่ได้ท้องเสีย ไม่เป็นไรจ้า ถือว่าดีซะด้วยซ้ำ ส่วนท้องอืด เป็นอาการยอดฮิตของคนท้องจ้า

5y ago

ออค่ะ ขอบคุนค่ะ