ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์6วัน

มีอาการชอบปวดหลังแบบคนเป็นประจำเดือนปวดตรงก้นกบลามมาหลังท้องแข็งบ่อยๆมีตกขาวน้ำนี้ไกล้ยังค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น่าจะปกตินะค่ะ เมื่อวานเราก็เป็น ไปเข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวไหลออกมาเต็มเลย เพราะคนท้องจะตกขาวค่ะ ส่วนอาการปวด ปวดเหมือนกันเลย เคยไปหาหมอแล้ว หมอบอกเป็นการเจ็บท้องหลอกค่ะ คุณแม่สังเกตุอาการบ่อยๆนะค่ะ ถ้าเจ็บท้องถี่ขึ้น ให้รีบไปหาหมอเลยจ้า ส่วนของเราถ้าคลอดเอง กำหนดคลอดก็ 7 สิงหาคม แต่เราเลือกผ่าค่ะ กำหนด 29 ก.ค ใกล้ถึงนี่เลย

3y ago

ของเรากำหนดคลอดสิงหาค่ะ