7เดือน

มีอาการจุกท้อง เป็นอันตรายมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นคะถึงขั้นต้องแอดมิท 1 อาทิตย์คะ

5y ago

บ้านนี้มาครั้งแรกหมอวินิจฉัยว่าอาจจะเป็นไส้ติ่งเลยคะ เลยให้นอนโรงพยาบาล แต่ผลออกมาสรุปว่าเป็นลำไส้อักเสบคะ หมอบอกว่าคนท้องตรวจยาก