อยากถามแม่ๆ เคยไปซาวน์ครรภ์น้อยสุดกี่สัปดาห์ แล้วผลเป็นอย่างไรบ้างคะ ถ้าของแม่ตามปฎิทินปจด มาวันแรกครั้งสุดท้าย 19 เม.ย. ดูในแอป จะขึ้นเป็น 4w5d วันนี้แม่ไปตรวจ หมอบอกไม่เจออะไรเลยค่ะ

มีอาการคือปวดท้องน้อยตั้งแต่ 16 พค จนถึงวันนี้ด้วยค่ะ นัดอีกที 25 พค/หมอบอกว่าแม่ท้องได้ 2-3 w เองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 4 w ค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ เล็กมากกกก ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ถ้าหน้าท้องจะไม่เห็น

4y ago

ตอนนี้กังวลมาก กลัวท้องนอกมดลูกมากๆค่ะ