สอบถามแม่ๆๆค่ะ เราท้อง30วีค

มีอาการคันมีผื่นแดงขึ้นตุ้มใส และคันมากๆๆ ขึ้นทั่วตัวเลยค่ะ ส่วนมากจะคันตอนกลางคืน แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ ทำยังใงถึงจะหาย

สอบถามแม่ๆๆค่ะ เราท้อง30วีค
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้30+6วีค จะคันตามข้อมือกับคางค่ะ จุดอื่นไม่เป็นค่ะ

ทาคารามัยได้คะ ห้ามเกายิ่งเกายิ่งลาม