ตกขาวมีสีเขียว

มีอาการคันมีกลิ่นคาวต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ เคยใช้ยาเหน็บแล้ว อาการหายไปพักนึงพึ่งกลับมาเป็นอีก ท้องแรกค่ะ29week

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ ถ้ามีกลิ่น คัน อย่าปล่อยไว้ ระวังติดเชื้อค่ะ

หาหมอค่ะ รักษาความสะอาดให้มากๆนะคะ อาจจะติดเชื้อ