แม่ ท้องแก่ 8-9เดือน คันทั้งตัว

มีอาการคันทั้งตัวแต่(ไม่มีตุ่มผื่น) น่ะค่ะ นอนเกาจนนอนไม่ค่อยหลับ คัน หน้า ,คันแขน,คันขา,คัน คอ ส่วนมาก คัน ตอนกลางคืน เป็นมา 2-3วันแล้วค่ะทำไงดี ค่ะ เกิดจาก สาเหตุ อะไร

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเกิดจากการที่ผิวคุณแม่แห้งค่ะแล้วทำให้รู้สึกคันตามตัวคุณแม่ใช้ครีมทาตัวอยู่บ่อยๆนะคะแล้วจะค่อยๆหายค่ะ เพราะถ้ายิ่งเราเการอยแตกจะตามมาค่ะ

3y ago

👍 ค่ะ ทาครีมทุกคืนตอนนี้หายคันตามตัวแร้วค่ะ 🤗