แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีอาการคันจมูกมีเลือดแห้งข้างขวาแล้วอันตรายมั้ยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ
59 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากค่ะช่วงท้อง8-9เดือน​ บางทีเป็นเลือดกำเดาส่วนหลังแตกไหลลงคอไอเป็นเลือด​ พักผ่อนเยอะๆและงดทำงานค่ะอยู่ในที่อากาศถ่ายเท​ ไม่ร้อนหรือเย็นมากค่ะ

บ้านนี้ค่ะ... เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์​มีลิ่มเลือดออก... ตอนคัดจมูกจมูกแห้ง เอาน้ำเกลือล้างค่ะจะได้ไม่แห้ง (บ้านนี้เป็นภูมิแพ้อยู่แล้วจะลำบากกว่านิดหน่อย)​

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะ หมอให้พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ เส้นเลือดขยายค่ะเลยทำให้เลือดออกในจมูกค่ะ ใช้น้ำเกลือฉีดล้างจมูกค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอน16สัปดาห์ หมอไม่ไห้กินโฟลิกแล้วค่ะให้กินไตรเฟอรดีนแทนกับวิตามินเม็ดสีแดงวันละ1ครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะเป็นตั้งแต่ช่วงเดือนที่7จนตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังเป็นค่ะข้างขวาเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบใช้น้ำเกลือล้างจมูก เพราะรู้สึกว่าล้างแล้วมันสะอาดขึ้น ลองทำตามได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าแพ้อากาศ เข้ามาอ่านถึงได้รู้สาเหตุ ตอนนี้ท้องได้ 36+6 w แล้วค่ะ

เป็นผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือดค่ะเเม่ หมอที่ฝากครรภ์บอกไว้ค่ะ ไม่มีอันตรายใดๆนะคะ

เป็นตลอดเลยค่ะ ลองอ่านในแอพบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมน แนะนำให้ทานน้ำเยอะขึ้นค่ะ

เคยเข้าไปอ่านเจออาการนี้แต่จำรายละเอียดไม่ได้​ ตอนนี้12wเริ่มมีแสบจมูกค่ะ