แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีอาการคันจมูกมีเลือดแห้งข้างขวาแล้วอันตรายมั้ยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ
59 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งตอนท้องจนตอนนี้ลูกออกมา2เดือนแล้วก็ยังออกอยู่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นทุกวันบางทีเลือดกำเดาไหลเลยแต่นานๆจะเป็นทีค่ะ

เป็นค่ะ ก่อนท้องอีกตอนท้องก็ยังเป็นอยู่ ได้แคะออกจมูกก็โล่งเลย

ตอนแรกคิดว่าแคะจมูกเลยเป็น เข้าใจแล้วว่าแม่หลายคนก้เป็น 555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33+3 เป็นๆหายๆเพราะเป็นหวัด+ด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะใกล้จะคลอดแล้วยังเป็นยุเลยค่ะทั้ง2ข้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกแต่ข้างขวาด้านขวาเดียวเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นเยอะๆ ช่วงที่ PM2.5 ค่าฝุ่นเยอะๆ

เป็นค่ะ บ้านนี้2ข้างเลย บางวันไหลออกมาติดเต็มเสื้อเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะแห้งๆ เหมือนเลือดกำเดาแข็ง