ท้องได้ 6 เดือน (คัดตึงเต้านม นมร้อนม้าก)

มีอาการคัดตึงเต้านมและนมทั้งสองข้างร้อนมากๆและบริเวณรอบเต้านมแดงคล้ายๆเลือดสูบฉีดและตอนนี้เจ็บหัวนมมากโดนนิดนึงยังเจ็บยังนี้เรียกว่านมอักเสบหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการที่เต้านมผลิตน้ำนมมากกว่านะคะแม่