เหมือนจะไม่สบาย

มีอาการคัดจมูก แสบคอ เหมือนจะเป็นหวัด กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้หงุดหงิดมากค่ะ แสบจมูกไปหมด

1 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ทาวิคช่วยค่ะ หายช้าหน่อย ทนเอานะคะแม่ ทานยาได้แค่พาราค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทรมานมากเลย เริ่มมีอาการจะไข้แล้วด้วย