หลังจากที่เคยโพสต์เรื่องขีดจางๆ

มีอาการคล้ายคนแพ้ท้องทุกอย่าง วันที่15 ตรวจการตั้งครรภ์เองขึ้น2ขีดจางๆ วันนี้มีอาการปวดหัวหนักมากเลยตรวจอีกรอบ ก็ขึ้นสองขีดจางๆ ตัดสินใจอาบน้ำแต่งตัวไปหาหมอที่โรงพยาบาล ผลตรวจออกมาก็เหมือนกัน โรงพยาบาลใช้ที่เทส2ครั้งก็ขึ้นแบบเดียวกัน คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์แน่นอนเลย แค่ครรภ์ยังอ่อน หมอรับประกัน90% ให้ยาบำรุง ให้Folic กับวิตามินบี6 มาให้ทาน วันที่3 มกราคม นัดตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ☺️❤️