ขึ้น2ขีดจางๆละไม่ท้องมีใครเป็นไหมคะ

ประจำเดือนมาตรงตลอดทุกเดือนวันที่1หมดวันที่5 ล่าสุดเมษา เดือนนี้ยังไม่มาลองตรวจวันที่3 ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่5ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่6ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่9มีปวดท้องตอนเช้าเลือดออก วันนี้ก็ยังมีไปหาหมอตรวจผลฉี่ส่งแลป3รอบไม่เจอ ซาวท้องซาวช่องคลอดไม่เจอ แบบนี้คือท้องไหม หรือคือเลือดประจำเดือนปกติ หมอไม่ได้เจาะเลือดไปตรวจ หมอก็บอกไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ขึ้น2ขีดจางๆละไม่ท้องมีใครเป็นไหมคะ
2 ตอบกลับ

ลองหามาตรวจเล่นๆดูค่ะหากภายใน 5 วันเข้มขึ้นอีกคือท้อง

2y ago

มีเลือดออกวันที่9 กะ10 2วันเป็นไปได้ไหมคะที่จะเป็นเลือดประจำเดือน

น่าจะท้องอ่อนค่ะ

2y ago

ปจด.ถ้ามาต้องมาตามปกติค่ะถึงจะนับว่าใช่ ถ้ามาน้อยกว่าปกติอาจจะมีสาเหตุอื่นร่วมด้วย และถ้าท้องแล้วมีเลือดออกยิ่งไม่ปกติค่ะเสี่ยงแท้ง แท้งคุกคาม