ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 6 วัน

มีอาการคลื่นไส้ตลอด ไม่ว่าจะรับประทานอาหารหรือไม่ได้รับประทาน รู้สึกคลื่นไส้จะอ้วกตลอดแต่ไม่เคยอ้วกเลย มีอาหารแนะนำหรือวิธีการรับประทานอะไรแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิง

4y ago

ขอบคุณค่ะ สามารถใช้ขิงผงผสมน้ำร้อนดื่มได้เลยใช่ไหมค่ะ