3เดือนน้องกระตุ๊กหรือยังค่ะ

มีอาการกระตุ๊กที่ท้องน้อยค่ะ หรือคิดไปเอง พึ่งจะ3เดือนเอง บ้านไหนมีอาการเหมือนกันลองมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 3-4เดือน แต่เราคิดว่าเราคิดไปเอง เพราะมันแบบเบาๆค่ะ 😆 น้องอาจจะสะอึกค่ะ

5y ago

1คนแล้วที่คอนเฟิร์มขอบคุณนะคะ