หลังผ่าคลอด 3 อาทิตย์ เริ่มเป็นทีละนิด

มีอาการ ลมออกหู หน้ามืด เวียนหัว หูอื้อ ปวดหัว เป็นอาการปกติหลังคลอด หรือ ผิดปกติคะ ควรไปหาหมอไมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาค่ะแม่ ร่างกายอาจจะขาดสารอาหารบางอย่าง ลองพบหมอแล้วบอกอาการดูค่ะเผื่อเค้าจะจัดวิตามินเสริมให้เราได้ตรงอาการ