ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

มีอะไรแนะนำเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำนมมั้ยคะ ที่บ้านทำแกงหัวปลีผัดขิงให้กินแล้วน้ำนมก้ยังน้อยอยู่เลยค่ะ ได้แค่ข้างละออน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เข้าเต้าหรือปั๊มทุก 2-3 ชม. ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตร ที่สำคัญห้ามเครียดค่ะ เดี๋ยวน้ำนมหด

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ เดี๋ยวก็จะเยอะเอง ร่างกายผลิตน้ำนมตามความต้องการของลูกค่ะ

แกงเลียง แกงฟักทอง น้ำขิง ค่ะ เมนูอื่นๆคุณแม่ลองดูได้ที่ฟีเจอร์ “สูตรอาหาร” นะคะ

อินทผาลัม น้ำขิง กินน้ำอุ่นเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ อย่าเครียดสู้ๆนะคะคุณแม่

ดื่มน้ำขิง น้ำสมุนไพรไม้นมนาง