ซื้อของเตรียมคลอด

มีอะไรที่จำเป็นๆที่จะต้องซื้อเตรียมคลอดบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าๆเเล้วว่าจะทะยอยซื้อของเตรียมคลอด

2 ตอบกลับ

หลักๆก็มี ผ้าอ้อม เสื้อผูก หมวก ถุงเท้า ผ้าห่อตังน้อง ของกระจุบกระจิบก็ มหาหิง ที่ดูดน้ำมูก ขวดนม ที่ปั๋มนม ที่นอนสำหรับเดก เสื้อ ผ้าน้อง น้ำยาซักผ้าเดก น้ำยาปรับผ้านุ่มเดก (ใช้กะได้ไม่ใช้กะได้จ้า ) ที่ล้างขวดนมเดก ที่นึ่งขวดนม ( แบบมีอบแห้งด้วยก็ได้สะดวกดีจ้า) สำลี คัตต้อทบัต ที่อาบน้ำเดก ฟองน้ำอาบน้ำเดก กะมังอาบน้ำเดก ประมาณนี้จ้า