ปวดฟัน ปวดเหงือก ปวดฟันคุดตอนท้อง

มีอะไรช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน ปวดเหงือกมั้ยคะ เหงือกบวมค่ะ ปวดรางยันฟันกราม วันนี้หมอฟันบอกอีกว่าเรามีฟันคุด ต้องผ่าหลังคลอด กว่าจะคลอดก็ทรมานมากๆ กินอะไรลำบากมากๆคะ มีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการปวดฟันที่กระทบลูกในครรภ์ น้อยที่สุดมั้ยคพ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่