ปวดฟัน ปวดเหงือก

27 สัปดาห์ 3วัน ปวดฟันหรือปวดเหงือกมากเลย ปวดลามถึงโหนกแก้ม​ เป็นมาสามสี่วันแล้ว กินยาพาราแล้ว ไม่ดีขึ้น มีวิธีแก้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องปวดได้ค่ะเพราะร่างกายโดนดึงสารอาหาร แม่ทานอาหารที่ให้แคลเซียมเพิ่มขึ้นนะคะพวกเช่น นม โยเกิร์ต ปลาเล็กปลาน้อย

ที่รพ. คุณแม่ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพฟันเหรอคะ บ้านนี้ได้ไปตรวจ และได้ขูดหินปูนด้วย

2y ago

เคยไปคลีนิกตอน3เดือน ค่ะ