ควรไปหาหมอมั้ยคะ

มีอะไรก็ไม่รู้สีเหมือนประจำเดือนติดที่กางเกงในนิดนึงควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ควรไปหาหมอมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

อั้นฉี่ป่าวค่ะ ถ้าไม่ใช่แนะนำไปหาหมอค่ะ

3y ago

หมอไม่ได้บอกค่ะแม่ 36+4มันมีท้องปั้นแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยให้นอนรพค่ะ

ไปเลยค่ะ