อยากมีลูกมาก

มีอะไรกัยวันที่1แล้วหลั่งใน แต่ไข่ตกวันที่4 มีโอกาศตั้งครรภ์ไม่คะ

8 ตอบกลับ

เอาจริงๆบ้านนี้นับวันไข่ตกประจำเดือนมาตรงทุกเดือนนับวันไข่ตกง่ายมาก แต่ไม่ท้องค่ะทำแบบนี้มา3ปี พอเข้าปีที่4คิดว่าไม่มีก็ไม่เป็นไรเลยปล่อยจอยไม่นับมันละ หลายเดือนเลยที่ไม่ได้ทำกันพอทำครั้งเดียวติดเลยค่ะ อย่าคาดหวังว่าต้องมีต้องติดค่ะ ปล่อยจอยชิวๆมาแน่

11mo ago

หวังมากไปก็กลัวผิดหวังเนอะ

มีอะไรกันทุกวันไปเลย5555 บ้านนี้ก็ไปได้คิดจะมีแต่ว่ามีอะไรกันทุกวันน้องก็มาเอง

11mo ago

น่าสนจัง555

เราอย่าไปคิดว่าอยากมีค่าแม่ ปล่อยจอยสบายๆ เค้าอยากมีแต่กว่าจะติด 6เดือนเลย 🤣

11mo ago

ตื่นเต้นมาก คิดจนเครียด55

บ้านนี้ก่อนวันตก2วันแต่ทำกิจกรรม3วันครั้งเองทำสรุปว่าท้องค่ะ

11mo ago

ดีใจด้วยนะคะ

ถ้าให้ชัวร์ มีก่อนวันตกไข่1วัน โอกาสการตั้งท้องสูงค่ะ

11mo ago

ขอบคุณคะ

เน้นวันไข่ตกเลยค่ะลองดูทั้งสัปดาห์ 😆

11mo ago

โห จัดไปคะ

มีค่ะ รอลุ้นดูนะคะ

11mo ago

แอบมีหวัง ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ลองตรวจดูค่ะ

11mo ago

ตรวจได้เลยหรือต้องรอคะ