มีอะไรกับแฟนได้ไหมค่ะท้อง6เดือน

มีอะไรกับแฟนได้ไหมค่ะท้อง6เดือน จะเป็นอะไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ได้คะแต่ต้องเบาๆนะค่ะถ้าแรงเกินไปเดี๋ยวเป็นอันตรายคะ

ได้ค่า แต่ต้องเป็นท่าที่เหมาะสมสำหรับคนท้องนะคะ

มีได้ค่ะ​ แต่ระวังนิดนึง​ ไม่ทำรุนแรง​ ค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม

ได้ค่ะ แต่ก็อย่ารุนแรงจนเกินไป?

ได้ค่ะ แต่เบาๆๆน่ะค่ะ

ได้คะ​ แต่เบาๆนะคะ

ได้นะคะ

ได้ค่ะ

ได้