ช่วยตอบหน่อยค่ะ เพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อน

มีอะไรกับแฟนเมื่อคืน ตอนนี้ท้อง 10สัปดาห์ มีจุดที่เกร็งจนรู้สึกว่ามดลูกมันบีบตัว และกระตุกค่ะ อย่างนี้จะทำร้ายลูกในท้อง หรือส่งผลต่อลูกเรามั้ยคะ กลัวแท้งค่ะ😭

22 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก กับไตรมาสสุดท้ายงดได้งดปลอดภัยไว้ก่อนคะ.. เคยถามคุณหมอนะคะ หมอบอกมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรและคุณแม่โอเคด้วยนะคะ ปกติแค่การกระตุ้นดูดหัวนมมดลูกก็บีบแล้ว ลองคุยกับสามีนะคะ

ควรงดช่วง3เดือนแรกนะคะ ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง ก็มีไรกะแฟน เลือดออกเยอะมากค่ะ คิดว่าปจดมา ที่ไหนได้ท้อง โชคดีที่ไม่แท้ง

ของเรามีตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ วันเว้นวัน ปกติดีค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนด้วยค่ะ

ของเรามีตลอดนะ..แต่ทำเบาๆ..แม่ไม่มีภาวะเสี่ยงก็ทำได้ปกติคะ..หลีกเลี่ยงท่าที่เสี่ยงคะ..ดูขอมูลในเน็ตก็ได้คะ

บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่รุ้ว่าท้องแต่ไม่บ่อย1-2อาทิต มีครั้งจนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31วีค1วันแล้วจร้า

งดก่อนนะคะ เรามีตอน3เดือน เราแท้งคุกคามต้องนอนแอดมิด พึ่งได้ออกจากรพ.มาเอง แต่โชคดีที่เด็กปลอดภัย

ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง ก็มีอะไรกะแฟนค่ะมีแบบเเรงด้วย แต่ตอนนี้หยุดแล้ว🤣🤣🤣

เราไม่มีเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง...คือมันไม่มีอารมณ์อะค่ะ.....

ไตรมาสแรกๆเราว่างดก่อนดีกว่านะคะอันตรายต่อน้องมากๆคะ

เราก็มีค่ะตั่งท้อง1-2 ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว แต่ทำเบาๆค่ะ 😊