ช่วยตอบหน่อยค่ะ เพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อน

มีอะไรกับแฟนเมื่อคืน ตอนนี้ท้อง 10สัปดาห์ มีจุดที่เกร็งจนรู้สึกว่ามดลูกมันบีบตัว และกระตุกค่ะ อย่างนี้จะทำร้ายลูกในท้อง หรือส่งผลต่อลูกเรามั้ยคะ กลัวแท้งค่ะ😭

22 ตอบกลับ

❌❌ไตรมาสแรกเสี่ยงแท้งมากค่า ควรงดนะคะ ❌❌

งดก่อนนะคะเดี๋ยวรกเกาะต่ำอัตรายยุ่งยาก

แม่งดช่วงไตรมาสแรกและไตรมาสสุดท้ายนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็น แต่เบาๆก็ดี

งดก่อนดีกว่าแม่น้องยังอ่อนอยู่

เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เราก็มีค่ะ แต่เบาๆค่ะ💚

ควรงด3 เดือนแรกค่ะแม่

เบาๆก่อนนะคะช่วงนี้

มีได้ค่ะเบาๆก่อน