อาการแบบนี้ท้องไหมค่ะ

มีอะไรกับแฟนหลังรอบเดือนหมด(26/04/65) 1ถึง4วัน ปล่อยในตลอด (รอบเดือนมาไม่ตรงกัน) หลังจากนั้นสักอาทิตย์ถึงตอนนี้มีอาการ เวียนหัว พะอืดพะอม ฉี่บ่อย หิวบ่อย เหนื่อยง่าย ง่วง ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เจ็บเต้านม แต่เคยตรวจครรภ์ เมื่ออาทิตย์ก่อนแล้วขึ้นขีดเดียว สรุปท้องหรือไม่ท้องกันแน่ค่ะ หรือเราคิดไปเอง ในใจก็อยากให้น้องมาแล้ว

อาการแบบนี้ท้องไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

รอเวลาตรวจใหม่อีก7 วันดีกว่าค่ะเพราะบางครั้งการที่ใจจดใจจ่อมากๆจะทำให้เกิดอาการแพ้ท้องลวงได้

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะรอสัก7วันแล้วค่อยตรวจอีกทีค่ะ