แม่ๆๆค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง เวียนหัว จะอาเจียนตลอดเวลาแต่ไม่อาเจียน เจ็บท้องข้างซ้าย พะอืดพะอม ฉี่บ่อย ประจำเดือนขาด9วัน ตรวจเเล้วยัง1ขีดอยู่เลย#ที่ตรวจช้อปปี้

3 ตอบกลับ

เราก็ที่ตรวจช็อปปี้ค่ะ ปจด.ขาดวันแรก ตรวจจางแบบไม่เห็นขีดที่2 ภาพนี้ขาด 4 วัน 2ขีดชัดแล้วค่ะ (ที่ตรวจมัน hcg 25 ml ลองไปซื้อแบบ 10 ml มาตรวจดูค่ะ)

ลองซื้อที่ตรวจในเซเว่นดูนะคะ เห็นบางคนสั่งจากในเน็ตมาไม่ขึ้นแต่ของร้านยาหรือเซเว่นขึ้น

แนะนำแม่หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ