ช่วยบอกทีงับบแม่ๆ 🥹

มีอะไรกับแฟนวันไข่ตกแต่หลั่งนอกช่องคลอดเสี่ยงจะท้องไหมคะ🥹🥹

12 ตอบกลับ

อยู่กับสามีมาเป็นปีไม่ป้องกันค่ะไม่ค่อยมี พสพ ด้วยแต่มีครั้ง1วันไข่ตก เรียบร้อยดีจ้าคลอดเดือนหน้าจากประสบการณ์คนมีสัมติงวันไข่ตกครั้งเดียวติดเลยเพราะฉนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ