ช่วยบอกทีงับบแม่ๆ 🥹

มีอะไรกับแฟนวันไข่ตกแต่หลั่งนอกช่องคลอดเสี่ยงจะท้องไหมคะ🥹🥹

12 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ ดิฉันอายุ39 ใส่คอนดอมมาตลอดชีวิต ไม่เคยทานยาคุม จำวันสุดท้ายปจดไม่ได้ เพราะมาไม่เคยตรงและมาน้อย วันนั้นไปตจวกับแฟน แล้วที่โรงแรมมีอ่างจากุซซี่ใหญ่อลังมาก เลยเล่นกันเพลินไปหน่อยค่ะ พอนึกขึ้นได้ก็รีบใส่คอน ตอนนี้ 38+5วีคแล้วค่ะ5555

อยู่กับสามีมาเป็นปีไม่ป้องกันค่ะไม่ค่อยมี พสพ ด้วยแต่มีครั้ง1วันไข่ตก เรียบร้อยดีจ้าคลอดเดือนหน้าจากประสบการณ์คนมีสัมติงวันไข่ตกครั้งเดียวติดเลยเพราะฉนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ

มีโอกาสท้องน๊า เพราะว่า ตอนมี พสพ. จะมีนำ้หล่อลื่นที่ออกมาจากของฝ่ายชายด้วยและนำ้หล่อลื่นฝ่ายชายมีอสุจิผสมอยู่ด้วยเลยทำให้มีโอกาสท้องได้จ้า

จะหลั่งนอกหรือหลั่งในมีโอกาสเสี่ยงอยู่แล้วค่ะ นอกจากใส่ถุงยางถึงจะช่วยป้องกันได้ในระดับนึง

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าไม่ได้ป้องกัน บ้านนี้ก็หลั่งนอกครั้งเดียวเลยน้องก็มา 33w6dแล้ว

มีโอกาสค่ะ เพระก่อนที่ผช.จะ...เค้าจะหลั่งน้ำเชื้อออกมาก่อนนิดนึงค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกัน ก็มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

2y ago

มีโอกาสค่ะ

มีค่ะ จากประสบการณ์ตรงหลั่งนอกก็ท้องค่า

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ

มีโอกาสค่ะ