ท้องด้วยทำงานด้วย

มีอม่ๆคนไหนตั้งครรภ์อยู่ แล้วก็ทำงานไปด้วยบ้างค่ะ ส่วนตัวท้องอยู่ได้6วีคแล้วค่ะ และก็ทำงานไปด้วย จะรู้สึกเหนื่อยง่าย บวกกับปวดท้อง ปวดหลังด้วยค่ะ แม่ๆคนอื่นมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 32 week แล้ว ทำงานทุกวันค่ะ ปวดเอว ปวดก้น ปวดหลัง ครบเลย ทำจนทำไม่ไหวแหละ 😀😀