แบบนี้ใช่มูกไกล้คลอดไหมค่ะ

37+5 วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีออกมาค่ะ รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเบาๆปวดลงก้นลงขา ปวดหลังด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ เป็นแค่อาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกเลือดควรไปหาหมอค่ะใกล้คลอดแล้ว

แบบนี้ค่ะ