มีหวังมั้ยค่ะก่อนปจดมา8วัน

มีหวังมั้ยค่ะก่อนปจดมา8วัน🥰

มีหวังมั้ยค่ะก่อนปจดมา8วัน
3 ตอบกลับ

ท้องชัวร์แล้วค่ะ แต่อีกหนึ่งสัปดาห์ค่อยตรวจดูอีกทีนะคะ จะสีเข้มขึ้น ช่วงนี้คุณแม่งดทำกิจกรรมหนักๆก่อนค่ะ งดแอลกอฮอล์ งดเพศสัมพันธ์ งดทำงานหนัก พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

2mo ago

มาโรงบาลเล้วค่ะตรวจฉี่ยังไม่ขึ้นหมอบอกรอตรวจอีกสัก1อาทิตถ้าขึ้นไห่มาฝากครรค่ะ

มีหวังค่ะทีแรกบ้านนี้ก็จางเหมือนกันค่ะรออีกสัก3วันตรวจใหม่ฉี่แรกของวันนะคะ แนะนำยี่ห้อฟีแคร์ค่ะชัวร์มากๆ

2mo ago

รอดูสัก3วันนะคะแล้วตรวจใหม่

มีค่ะ ของเราเด็กหลอดแก้ว หมอก็ยังไม่ให้ตรวจหลังย้ายตัวอ่อนแต่เราก็ตรวจ ก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ เดย์4