สอบถามคะ37+2

มีสีแบบนี้ออกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง​ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามคะ37+2
1 ตอบกลับ

ไปเลยคะแม่ถ้ามีมูกเลือด

2y ago

อยุ่ทีปากมดลูกแม่แล้วคะว่าเปิดไมเปิดไปหาหมอตรวจให้แน่ใจคะแต่ถ้าเปนบ้านนี้คนแรกน้ำเดินคะเจ็บที่คนสองเจ็บเช้าที่ขึ่นเลื่อยๆเย็นมามีมูกเลือดทุ่มสองทุ่มออกคะ